150g thịt heo bằm
100g nấm rơm
150g bông hẹ
3 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A - Bổ sung Vitamin A
1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Cho 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A vào thịt bằm, đánh cho dai sau đó cho vào tủ lạnh
Nấm rơm cắt hình chéo trên đầu nấm, rửa sạch qua nước muối. Bông hẹ cắt khúc khoảng 5cm
Thịt bằm vò viên tròn vừa ăn
Đun sôi 700ml nước, cho thịt bằm vào nấu sôi, cho tiếp nấm rơm vào, khi nước sôi lại thì cho bông hẹ vào, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A, 1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr vào, để thêm 2 phút, tắt bếp.
0 nhận xét :
Post a Comment