Mùa đông lạnh mà đựơc thưỏng thức các món nướng cay cay cũng làm bạn thấy ấm lòng.
Thực hiện
- Cá rô làm sạch ruột, để nguyên vảy, chiên qua dầu khoảng 30 – 40% cho cá chín lớp bên ngoài, và thịt cá săn lại.
- Ướp cá đã chiên qua với các gia vị: ¼ muỗng café muối, 1 muỗng café đường, bột ngọt, cà ri, ngũ vị hương cho thấm.
- Nướng cá trên than hoặc lò.
- Thì là rửa sạch, xắt khúc vừa ăn, xào qua dầu ăn.
- Cá chín cho ra đĩa, rắc thì là đã xào lên trên.
- Chấm nước mắm chanh tỏi ớt.
0 nhận xét :
Post a Comment