Monday, June 23, 2014

Mẹo làm món cá rô nướng ớt - Bí quyết làm món cá rô nướng ớt

Mùa đông lạnh mà đựơc thưỏng thức các món nướng cay cay cũng làm bạn thấy ấm lòng.

Thực hiện
  1. Cá rô làm sạch ruột, để nguyên vảy, chiên qua dầu khoảng 30 – 40% cho cá chín lớp bên ngoài, và thịt cá săn lại.
  2. Ướp cá đã chiên qua với các gia vị: ¼ muỗng café muối, 1 muỗng café đường, bột ngọt, cà ri, ngũ vị hương cho thấm.
  3. Nướng cá trên than hoặc lò.
  4. Thì là rửa sạch, xắt khúc vừa ăn, xào qua dầu ăn.
  5. Cá chín cho ra đĩa, rắc thì là đã xào lên trên.
  6. Chấm nước mắm chanh tỏi ớt.

0 nhận xét :